Home / Uncategorized / Hãy Viết Ra Những Mục Tiêu Cho Bản Thân Mình | Bài 23

Hãy Viết Ra Những Mục Tiêu Cho Bản Thân Mình | Bài 23

       MỤC TIÊU CỦA MÌNH LÀ GÌ? 

 

      Ngay khi đặt bút xuống và nghiêm túc với chính bản thân mình trong 1 ngày để viết ra những mục tiêu cho bản thân thật rõ ràng và chi tiết thì mình mới nhận ra là mình cảm thấy mạnh mẽ và bức tranh rõ ràng hơn rất nhiều.

      Con người ta đôi khi có rất nhiều ước mơ nhưng lại không bao giờ chịu ngồi viết nó ra chi tiết, rõ ràng và cụ thể. Chỉ khi ta cam kết, kỷ luật, tập trung và hành động mạnh mẽ thì kết quả mới xuất hiện. 

      Muốn thay đổi cuộc sống tốt hơn, muốn Có môi trường sống tốt hơn, muốn con được học môi trường tốt hơn, muốn Ba Mẹ có cuộc sống tốt hơn, muốn vợ chồng hạnh phúc hơn, muốn có nhiều sức khoẻ hơn và muốn có tiền giúp đỡ những người thân thì “Hãy xoắn tay áo lên và làm ngay lập tức, không trì hoãn hay bất kỳ lí do nào hết”. 

      Mỗi một mục tiêu sẽ tuỳ vào khoảng thời gian nhất định, phải làm từ từ từng bước một, chia nhỏ mục tiêu không thể cùng một lúc cái gì cũng muốn làm, rồi cuối cùng lại không ra cái nào hết. Đừng mong làm rồi có kết quà ngay, cái gì cũng muốn nhanh mà làm gì thì không quyết liệt. Biết được mình đang đứng ở đâu? Đang có gì? Và cần phải bổ sung cái gì? Ghi rõ từng cái ra. 

      Sắp tới sẽ tập trung hơn nữa, hành động quyết liệt và mạnh mẽ hơn nữa để sớm đạt đạt được mục tiêu cho bản thân mình. 

 

NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI LÀM VIỆC LUÔN CÓ KẾ HOẠCH, CÓ MỤC TIÊU VÀ TÍNH CAM KẾT, KỶ LUẬT. 

FIGHTING!!!!!! 

 

Võ Lệ Hiền. 

About admin

Check Also

May Mắn Khi Chưa Có Công Việc Ổn Định ! | Bài 20

May mắn khi chưa có công việc ổn định  ! Công việc ổn định là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *