Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Võ Lệ Hiền là ai ?

Là chủ sáng lập công ty Hisea. Với sứ mệnh giúp một triệu người Việt Nam sử dụng hải sản nhập khẩu tiện lợi với giá trị dinh dưỡng cao.

Khó khăn từ nhỏ.

Để thành công, Hiền đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong công việc, cuộc sống.

LÀ chị 2 của 4 đứa em. Hiền sinh ra trong một gia đình khó khăn và vất vả.

Tuổi thơ gắn với nhiều kỷ niệm, vào những năm 6-7 tuổi. Một cô bé đen ,xấu xí đã biết mua bán hành, đậu để kiếm tiền trang trải phụ giúp gia đình. Để cuộc sống gia đình càng đỡ khó khăn hơn.

Đến năm tôi lớp 12 thì gia đình có biến cố lớn. Ba tôi bị tai nạn mất khả năng lao động, gia đình tôi rơi vào tình cảnh khó khăn hơn. Tôi đã cùng mẹ làm mấm, bán từng con mực, cá khô để chữa bệnh cho cha và nuôi gia đình

Khát khao làm giàu.

Nghĩ đến 4 đứa em phải cần tiền ăn học. Để thoát nghèo và để có cơ hội làm giàu thì tôi phải học thật giỏi

Năm 2009, tôi đậu vào trường Đại học Ngân. Hàng, thời sinh viên tôi làm thêm rất nhiều nghề từ việc dạy thêm toán, đến cả phục vụ nhà hàng cafe….Để kiếm tiền trang trải cho bản thân và mấy đứa em.

Đến năm 2013, tôi tốt nghiệp đại học và làm cho ngân hàng Kiên Long- vị trí giao dịch.

Năm 2017, Tôi rời Kiên Long Bank và đầu quân cho Sacombank với vị trí thanh toán quản trị.

Nuôi khát vọng vươn lên làm giàu từ khó khăn. Tôi đã lang thang khắp các con hẻm, tuyến đường, nhà hàng, len lỏi vào các gia đình, chung cư để bán hàng.

Đến 6/2020 tôi thành lập lên công ty Hisea để thực hiện ước mơ và nâng tầm kinh doanh lên quy mô lớn hơn đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Võ Lệ Hiền.